สมัครยืมเงินออนไลน์และสมัครบัตรเครดิตด้วยอายุงานไม่ถึง 3 – 6 เดือน

5 เป้าหมายสำหรับใครที่อยากยืมเงิน

 

เรื่องของการหมุนเงินไม่ทัน แต่ไม่อยากกู้ธนาคาร อันนี้ต้องบอกว่าเจอกันได้ทุกคน โดยเฉพาะคนที่ทำงานใหม่ๆ เพิ่งเริ่มงานแรกๆ อายุงาน 1 เดือน 2 เดือน 3 เดือน 4 เดือน หรืออายุงาน 5 เดือน ก็ตาม เหล่านี้จะยังไม่สามารถกู้เงินกับทางธนาคารได้ เพราะส่วนใหญ่ต้องการอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และไม่ใช่แค่ยืมเงินเท่านั้น แต่การสมัครบัตรเครดิต ขอสินเชื่อต่างๆ ก็ทำได้ยากเช่นกัน ดังนั้นเวลามีปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงิน ทางออกที่ดีของเรา หรือเป้าหมายที่สามารถยืมเงินได้ก็จะมี 5 แหล่งนี้

 

1.ยืมเงินคนใกล้ตัว

ไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ พี่ น้อง ญาติ หรือเพื่อนสนิท ต่างก็เป็นคนใกล้ตัวที่มีโอกาสจะให้เงินเรายืมมากที่สุด ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีคอนเนคชั่นเยอะ การจะยืมเงินก็อาจเป็นเรื่องที่ง่าย และเป็นวิธีที่สะดวกสบายมาก

 

2.ยืมเงินนอกระบบ

พวกเงินกู้นอกระบบ เงินกู้ด่วนนอกระบบเป็นหนึ่งในวิธีที่คนอายุงานน้อยๆ 1-5 เดือนมักจะใช้กัน แต่ไม่แนะนำเท่าไหร่ เพราะดอกเบี้ยสูง และทวงหนี้โหด บางครั้งอาจเจอมิจฉาชีพที่ให้สัญญาไม่เป็นธรรมกับคุณด้วย

 

3.ยืมเงินผ่านแอ

เงินกู้ในระบบไม่จำเป็นต้องเข้าหาธนาคาร หรือสถาบันการเงินเสมอไป เพราะบนโลกออนไลน์เองก็มีแอปยืมเงินให้เราได้ใช้บริการกันเพียบ สามารถโหลดได้ทั้ง ios และ android ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินด่วน ยืมเงินผ่านแอพ อยากได้เงินไว แอปพวกนี้ช่วยได้แน่นอน

 

4.ยืมเงินกับธนาคาร

ถึงแม้สินเชื่อส่วนใหญ่จะไม่อนุมัติให้คนอายุงานน้อย แต่การยืมเงินกับธนาคารก็ไม่ได้มีแค่ทางเดียว แต่ยังมีสินเชื่ออีกมากมาย เช่น บัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่อาจจะให้วงเงินน้อยหน่อย แต่ให้กู้ยืมได้เหมือนกัน ให้เราได้ใช้บริการ แม้แต่สินเชื่อเพื่อนักศึกษา หรือฟรีแลนซ์ยังมีเลย

 

5.ยืมเงินเพื่อนที่ทำงาน

การยืมเงินเพื่อนที่ทำงาน โอกาสจะได้รับนั้นสูงมาก เพราะเราสามารถให้คำมั่นสัญญาว่าจะชดใช้เมื่อเงินเดือนออกได้ หรือให้ทางฝ่ายบัญชีจัดการโอนเงินให้กับคนนั้นเลยก็ได้ในกรณีที่เป็นองค์กรขนาดเล็ก ทำให้เพื่อนร่วมงานก็อุ่นใจ คุณเองก็ยืมเงินได้ง่ายเช่นกัน

 

จะยืมเงินกับใครก็แล้วแต่ สำคัญที่สุดคือต้องชดใช้เงินที่ยืมมาทั้งหมดให้ตรงตามที่ตกลงกันไว้ เพื่อไม่ให้เสียเครดิตทางการเงิน เผื่อฉุกเฉินครั้งหน้าเค้าจะได้กล้าให้คุณใช้บริการอีก