ขอลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com และโครงการเรารักกันลงทะเบียนวันไหน 2023

วิธี ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com พร้อมวิธี ยืนยันตัวตนครั้งให้เดียวผ่าน

 

โครงการ ม.33 เรารักกัน ถือเป็นหนึ่งในมาตรการเยียวยา ที่ทางการต้องการช่วยเหลือผู้ประกันตนตามมาตรา 33 ที่มีจำนวนกว่า 9 ล้านคน คิดเป็นเงินเยียวยาต่อคน คนละ 4,000 บาท โดยจะเปิดให้ ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2566 และทำการตรวจสอบสิทธิ์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย ผ่านช่องทาง ออนไลน์ หรือที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในชื่อว่า “แอปพลิเคชันเป๋าตัง” ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ของทุกท่านอย่างถึงที่สุด ก็ไปทำความรู้จักกับโครงการดังกล่าว เพื่อให้สามารถ ลงทะเบียน ผ่านในครั้งเดียวให้มากยิ่งขึ้นกันเลย

 

ผู้ที่มีคุณสมบัติในการ ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่า ทางรัฐบาลไทยได้ทำการจัดตั้งมาตรฐานมอบเงินเยียวยา ให้กับทุกท่านเป็นจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าทุกท่านจะมีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยาจากการ ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com แต่อย่างใด เพราะฉะนั้นไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่า โครงการรัฐบาลช่วยเหลือประชาชนล่าสุด บุคคลใดจะมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดบ้าง

เป็นผู้มีสัญญาติไทย

เป็น/เคยเป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33

ไม่เป็นผู้ถือสวัสดิการแห่งรัฐ กับฐานข้อมูลกระทรวงการคลัง

ไม่เป็นผู้ได้รับสิทธิ์เราชนะ กับฐานข้อมูลกระทรวงการคลัง

ไม่มีเงินฝากรวบทุกบัญชี เกินกว่า 500,000 บาท

 

ขั้นตอนการ ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com

ทั้งนี้ระยะเวลาที่เปิดให้ทำการ ลงทะเบียน ม.33 จะเป็นไปตามข้อกำหนดของทางโครงการ โดยผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยา จะสามารถ ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com ได้ ตามขั้นตอนต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน” 
  2. เลือก “ประชาชนลงทะเบียนใหม่”
  3. ระบบจะทำการแสดงผลข้อตกลง และรายละเอียดต่าง ๆ เลือก “ตกลงยินยอม” และ “ยืนยัน”
  4. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย อาทิ ชื่อ-นามสกุล, เลขบัตรประชาชน, เลขหลังบัตรประชาชน, วันเดือนปีเกิด, จังหวัดที่อยู่ปัจจุบัน, เบอร์โทรศัพท์ ฯลฯ
  5. ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน เลือก “ลงทะเบียน
  6. ทางระบบจะทำการส่งเลข OTP มาตามเบอร์โทรศัพท์ที่ได้แจ้งไว้ ทำการกรอกรหัส และกด “ยืนยัน OTP”

 

คำถามยอดฮิตของการ ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com

  • โครงการเรารักกันลงทะเบียนวันไหน

 

สำหรับวันที่ทางโครงการฯ เปิดให้ทุกท่าน ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com คือ 21 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2566

 

 

  • ม.33 เรารักกันได้เงินวันไหน

 

หลังจากที่ทุกท่านทำการ ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com และทำการยืนยันสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโครงการฯ จะทำการโอนเงินครั้งแรก วันที่ 22 มีนาคม 2566 และนับถัดมาอีก 3 อาทิตย์ โดยแบ่งเป็นอาทิตย์ละ 1,000 บาท

 

 

  • เรารักกันใช้อะไรได้บ้าง

 

ต้องบอกก่อนว่าเงินเยียวยาจากโครงการ ม.33 เรารักกัน จะไม่สามารถถอนออกมาเป็นเงินสด หรือโอนเข้าบัญชีส่วนตัวได้แต่อย่างใด แต่ทว่าทุกท่านจะสามารถใช้จ่ายวงเงินดังกล่าว ผ่านทางแอปพลิเคชันเป๋าตังกับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ อาทิ ร้านค้าคนละครึ่ง, ร้านถึงเงินธงฟ้าประชารัฐ, ร้านค้าเราชนะ และขนส่งที่เข้าร่วมโครงการฯ

 

 

  • ม.33 หมดเขตใช้เงินวันไหน

 

ถือเป็นคำถามยอดนิยมเลยก็ว่าได้สำหรับ ม.33 เรารักกันใช้ได้ถึงวันไหน สำหรับวันหมดเขตจะเป็นวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ทั้งนี้เงินเยียวยาที่ได้รับครั้งแรก ในวันที่ 22 มีนาคม 2566 สามารถสะสมไว้ใช้พร้อมกันได้ โดยที่ไม่ได้จำกัดระยะเวลาในการใช้ ในรูปแบบรายอาทิตย์แต่อย่างใด

จากบทความที่เพิ่งกล่าวไป เป็นข้อแนะนำการ ลงทะเบียน ม.33 เรารักกัน.com ให้ผ่านได้อย่างง่ายดายภายในครั้งเดียว ซึ่งถือเป็นขั้นตอนที่ไม่มีความซับซ้อนแต่อย่างใด และที่สำคัญก็คือ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ทุกท่านจำเป็นจะต้องทำการ เช็คสิทธิ ม.33 เรารักกัน ให้เรียบร้อยเสียก่อน ว่าตนเองมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขมากน้อยเพียงใด