บัตรเครดิต ซิตี้

จาก 15000 บ.
เงินเดือน
ถึง 28%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 22 ปี
อายุของผู้กู้

ทำความรู้จักกับ 4 ประเภทบัตรเครดิตของ Citibank บัตรเครดิต ซิตี้ที่เหมาะกับคุณ?

 

อยากจะทำบัตรเครดิตซิตี้สักใบ แต่ไม่รู้จะเลือกทำแบบไหนให้เหมาะกับเรา วันนี้เราเลยได้คัดสรรบัตรเครดิตทั้งหมด 4 แบบมาให้ได้เลือกกัน ว่าแบบไหนจะเหมาะกับคุณมากที่สุด รู้แบบนี้แล้วมาเริ่มกันเลย

 

  1. บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

    เติมเต็มทุกความสุขในการช้อปปิ้งด้วยซิตี้พรีเมียร์ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่าย ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ รวมไปถึงรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ

 

  1. บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

รางวัลชีวิตมีได้ไม่สิ้นสุด คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay และในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7 เท่า

ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay และในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และสกุลเงินต่างประเทศ

 

  1. บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

โลกแห่งประสบการณ์ใหม่ ที่รอให้คุณสัมผัส รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อใช้จ่าย ครบทุก 25 บาท สำหรับทุกการใช้จ่ายในประเทศ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน เมื่อใช้จ่าย ครบทุก 25 บาท สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี เพิ่มเติมสูงสุด 5% จากการใช้จ่ายตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา โดยคะแนนสะสมพิเศษจะเพิ่มมูลค่าพร้อมๆ กับจำนวนปีที่ท่านคงสมาชิกภาพกับธนาคารฯ

 

  1. บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ใกล้ไกล ไปได้คุ้ม คืนเงินมากขึ้น ออมเงินได้เร็วขึ้น เครดิตเงินคืน 11% ที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน เครดิตเงินคืน 5%

ที่ Grab ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน เครดิตเงินคืน 1% จากยอดใช้จ่ายอื่นๆ ยิ่งเติม ยิ่งได้คืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป **

 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับในแต่ละประเภท แต่ถ้ารู้สึกว่าบัตรเครดิตของ Citibank ที่เรานำเสนอยังไม่โดนใจ ก็สามารถเข้าไปเปรียบเทียบเลือกให้เหมาะกับคุณได้ในเว็บไซต์ของธนาคารได้เลย!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 8000 บ.
เงินเดือน
ถึง 28%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 19 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 12000 บ.
เงินเดือน
ถึง 28%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 7000 บ.
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้