กู้เงินก้อนกรุงไทย

จาก 10000 บ.
เงินเดือน
จาก 18%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้

พาไปรู้จักกับสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย กู้เงินก้อนกรุงไทยมีสินเชื่อไหนบ้าง!?

 

สำหรับบทความนี้เราขอมาเอาใจคนที่มีปัญหาเรื่องเงิน และอยากที่จะกู้เงินธนาคารกรุงไทยในหัวข้อเรื่องกู้เงินก้อนกรุงไทย ต้องการใช้เงินก้อนด่วนซึ่งวันนี้เราจะพามารู้จักกับสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยกันให้มากขึ้นว่ามีประเภทไหนบ้าง ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้เงินก้อน รวมไปถึงสินเชื่อเรื่องอื่นๆ ฉบับอัปเดตปี 2023 ไปดูพร้อมกันเลย

 

จริงๆ แล้วสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยมีประเภทไหนบ้าง

  1. สินเชื่อกรุงไทย Smart Money – กู้เงินก้อนกรุงไทยวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกใจ กู้ง่ายๆ แบบไม่ต้องมีคนมาค้ำประกัน วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท) ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ทำได้ เพียงมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป แถมกู้ง่าย ไม่ต้องมีหลักประกัน หรือคนค้ำประกัน
  2. สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus – สินเชื่อสำหรับคนทำงานเอกชน (ที่ได้เงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย) สินเชื่อแบบเงินกู้วงเงินหมุนเวียน วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท) เงินด่วนทันใจ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องมีหลักประกัน
  3. สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ – กู้เงินก้อนกรุงไทยแบบมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ (วงเงินกู้สูงสุดถึง 15 เท่าของเงินเดือน) *ขึ้นอยู่กับ MOU ที่หน่วยงานลูกค้าทำไว้กับธนาคาร สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ มีหรือไม่มีผู้ค้ำประกันก็ทำได้ อีกทั้งยังคิดดอกเบี้ยตามจำนวนเงินใช้จริง *ถ้าไม่ใช้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย
  4. สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus – กู้เงินก้อนกรุงไทยแบบด่วนทันใจ ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทำงานเอกชนก็ขอสินเชื่ออเนกประสงค์ได้ง่ายๆ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เพียงรับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย
  5. สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ พนักงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ – เงินกู้ ใช้จ่ายตามใจ สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน วงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท ไม่ต้องมีเงินเดือนผ่านกรุงไทย ก็ยื่นกู้ได้

ซึ่งสินเชื่อทั้งหมดที่กล่าวไปสามารถคำนวณยอดที่ต้องชำระต่อเดือนได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยได้เลย https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan

 

ท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับการรู้จักกันพอหอมปากหอมคอกับประเภทเงินกู้ของธนาคารกรุงไทย ที่ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินก้อนกรุงไทย สินเชื่อด่วน หรือสินเชื่อส่วนบุคคลในแต่ละประเภท ทั้งนี้เราจึงอยากให้ผู้ที่มีจุดประสงค์ที่อยากจะกู้เงินก้อนกรุงไทยศึกษาข้อมูลให้ดี รวมไปถึงคำนวณอัตราที่ต้องจ่ายอย่างรอบคอบกันด้วยนะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 9000 บ.
เงินเดือน
จาก 10%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 6000 บ.
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 19 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 15000 บ.
เงินเดือน
ถึง 25%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้