เป๋าตังค์

จาก 6000 บ.
เงินเดือน
จาก 36%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้

แอพเป๋าตังค์ บริการสิทธิพิเศษทางการเงิน

 

ในยุคสมัยใหม่ ผู้คนต่างใช้เทคโนโลยีมากขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวก เหมือนอย่างธนาคารกรุงไทยได้จัดทำแอปขึ้นมาซึ่งแอปนั้นชื่อ เป๋าตังค์ที่ช่วยให้คนที่ต้องการทำธุรกรรมผ่านทางธนาคารกรุงไทยสามารถทำผ่านทางโทรศํพท์มือถือหรือแท็บแล็ตได้เลยโดยที่ผู้ใช้บริการไม่ต้องตากแดด ขับรถออกจากบ้านเพื่อไปธนาคารเหมือนสมัยก่อนๆแล้ว และที่สำคัญมีความปลอดภัยมากด้วยซึ่งปัจจุบันก็มีผู้ใช้บริการมากมายเพราะไม่ค่าธรรมเนียมใดๆในการทำธุรกรรมอีกด้วย เช่น สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน และตอนนี้ได้มีการร่วมมือกับทางรัฐบาลที่เรียกบริการว่า เราเที่ยวด้วยกันหรือก่อนหน้านี้จะมีแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ที่เปิดให้ประชาชนที่สนใจท่องเที่ยว พักผ่อนในต่างจังหวัดได้รับเงินคืนโดยทางรัฐบาลจะแจกเงิน 1,000 บาทผ่านทางแอปเป๋าตังค์ซึ่งผู้ที่ได้ลงทะเบียนสามารถใช้สิทธิแพ็กเกจที่พัก ค่าเดินทาง ตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น นอกจากจะแจกเงิน 1,000 บาทแล้ว ผู้ที่ใช้สิทธิสามารถรับเงินคืน 15% เมื่อจ่ายครบ 30,000 บาทถึง 50,000 บาทจากการใช้บริการของประชาชนทำให้มีการใช้จ่าย 10,000 ล้านบาทไปแล้ว

แอปเป๋าตังค์คืออะไร?

เป็นแอปที่ครอบคลุมการทำธุรกรรมการเงินของธนาคารกรุงไทย โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องพกกระเป๋าเงินไปเลย แอปเป๋าตังค์มีบริการต่างๆอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นบริการแจ้งเตือนเงินเข้า-ออกบัญชี, Krungthai Travel Cardซึ่งจะเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับนักเดินทางในต่างแดน, บริการค้นหาตู้เอทีเอ็มและเบอร์โทรของสาขาใกล้คุณ, เช็คยอดเงินในระบบและในบัตร Krungthai Travel Card, สามารถเลือกแสดงบัญชีที่ต้องการได้บนหน้าบัญชีภายในแอปเป๋าตังค์, แสดงข้อความยอดเงินบนกล่องข้อความแจ้งเตือน ส่วนบริการการแจ้งเตือนเราเที่ยวด้วยกันมีบริการแจ้งผลการลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน, บริการแจ้งเตือนการชำระเงินค่าโรงแรมและรับเงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน,บริการแจ้งเตือนเงิน-ออก G-Wallet ทั้งนี้ผู้ใช้บริการได้รับสิทธิพิเศษจากทางธนาคารอีกด้วย หรือหากผู้ใช้บริการสนใจผลิตภัณฑ์ของธนาคารก็สามารถทำการสมัครได้เช่นกัน

วิธีสมัครแอปเป๋าตังค์

วิธีการสมัครสามารถทำได้ 3 วิธี

  1. สมัครด้วย Krungthai NEXT

โดยการกดไปที่แบนเนอร์ของ Krungthai Connext  กด ADD ไลน์กรุงไทย เมื่อเข้าถึงหน้าสมัครใช้บริการใช้เลือก Krungthai NEXT กดสมัครเพื่อดำเนินการต่อไป แล้วใส่รหัส Krungthai NEXT กดเริ่มต้นการใช้งานเป็นอันเสร็จสิ้น

  1. สมัครด้วยบัตรประชาชน

กดปุ่มค้นหาในไลน์พิมพ์ว่า @krungthaiconnext กดเพิ่มเพื่อนเลือกสมัครใช้บริการด้วยบัตรประชาชน กดปุ่ม Allow หลังจากนั้นกดยอมรับเงื่อนไช กรอกหมายเลขบัตรประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์รอรับรหัส OTP กดยืนยัน

  1. สมัครด้วยเป๋าตังค์

โดยการกดไปที่แบนเนอร์ของ Krungthai Connext ที่หน้า G-Wallet กด ADD ไลน์กรุงไทย กดปุ่มคำว่า เป๋าตังค์ กดสมัครเพื่อดำเนินการต่อ อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขแล้วกดปุ่มยอมรับ ใส่รหัส เป๋าตังค์ กดเริ่มต้นการใช้งาน Krungthai Connext รอรับข้อความยืนยันในการลงทะเบียนผ่านทางไลน์แชทก็สามารถกู้เงินผ่านแอพได้แล้ว

แอปเป๋าตังค์คืออะไร?

แอปเป๋าตังค์เป็นแอปที่ครอบคลุมการทำธุรกรรมการเงินของธนาคารกรุงไทย โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องพกกระเป๋าเงินไปเลย

วิธีสมัครแอปเป๋าตังค์สามารถสมัครได้กี่วิธี

วิธีสมัครแอปเป๋าตังค์สามารถสมัครได้ 3 วิธีซึ่งสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของเรา

แอปเป๋าตังค์สะแกนหน้าไม่ผ่านต้องทำอย่างไร

ถ้าสแกนหน้าไม่ผ่านแอปเป๋าตังค์สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาเพื่อทำการสแกนหน้าใหม่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 8000 บ.
เงินเดือน
จาก 8%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 10000 บ.
เงินเดือน
ถึง 24%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 12000 บ.
เงินเดือน
จาก 12%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้