money thunder

จาก 5000 บ.
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุของผู้กู้

ต้องการเงินด่วน เลือกใช้บริการ Money Thunder แอปกู้เงินออนไลน์ วงเงินสูงสุด 50,000 บาท ไม่มีผิดหวัง!

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันหลายคนต้องเจอะเจอกับปัญหาภาวะฝืดเคืองของเศรษฐกิจส่งผลให้เงินที่มี รายรับที่ได้ไม่พอต่อความต้องการใช้ หรือเมื่อเกิดยามฉุกเฉินต้องการใช้เงินด่วนกลับไม่มี จำต้องหาทางออกทางการเงินเพื่อให้เกิดสภาพคล่องอีกครั้ง ไม่ต้องกลุ้มใจ กังวลใจใด ๆ “Money Thunder” หรือแอปเงินทันเด้อจึงกลายเป็นฮีโร่ทางออกการเงินให้กับคนจำนวนไม่น้อยนิยมใช้บริการ พาให้ลดความกลุ้มใจ กังวลใจยามต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน

Money Thunder กู้เงินออนไลน์ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ปลอดภัยหายห่วง

เชื่อว่ายังมีบางคนที่เกิดคำถาม “Money Thunder” หรือแอปเงินทันเด้อคืออะไร มันก็คือการให้บริการกู้เงินออนไลน์เพื่อให้ทุก ๆ คนที่ขัดสน เดือดร้อนทางเงินได้มีเงินสดไว้ใช้จ่ายตลอด 24 ชม. โดยเฉพาะยามฉุกเฉินหรือเร่งด่วนหาจากไหนไม่ได้อีกแล้วก็ให้นึกถึง Money Thunder ไว้ เป็นแอปที่ได้ธนาคารแห่งปะเทศไทยกำกับดูแล ภายใต้ผู้พัฒนาบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ถูกกฎหมาย พูดง่าย ๆ ว่าคุณได้กู้เงินในระบบนั่นเอง โดยที่แอปเงินทันเด้อจะมี “สินเชื่อตั้งหลัก” เป็นสินเชื่อกู้เงินหลัก

สำหรับวงเงินกู้ที่แอปเงินทันเด้อปล่อยให้นั้นมีสูงสุด 50,000 บาท ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกันให้ซับซ้อนยุ่งยาก ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 90 วัน (3 เดือน) ดอกเบี้ยต่ำเฉลี่ยต่อเดือน 2.92% (หรือดอกเบี้ยต่อปี 35%) หลังจากที่สมัครกู้ไปแล้วก็ยังรู้ผลการอนุมัติรวดเร็วภายใน 15 นาทีเท่านั้น

คุณสมบัติผู้ที่สามารถสมัคร Money Thunder 2023

Money Thunder หรือแอปเงินทันเด้อพร้อมช่วยเหลือทุกคนทุกกลุ่มอาชีพ ใครที่ต้องการเงินมากู้ออนไลน์นี้แค่มีคุณสมบัติตรงตามกำหนดก็รอรับเงินสดภายใน 5 นาที โดยคุณสมบัติของผู้สมัคร มีดังนี้

  1. มีอายุตั้งแต่ 20 – 57 ปีบริบูรณ์
  2. สัญชาติไทย เชื้อชาติไทย
  3. มีอาชีพเงินเดือนประจำหรืออาชีพอิสระ แม่ค้า ครูสอนพิเศษ ขายของออนไลน์ ฯลฯ
  4. ต้องการเงินเพื่อมาเพิ่มสินค้าภายในร้าน ประกอบอาชีพหมุนเวียนในการทำงาน เปิดร้าน ฯลฯ

สิ่งที่ต้องใช้ในการสมัคร Money Thunder 2023

  • บัตรประชาชน
  • ข้อมูลบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (มากกว่า 1 ธนาคารได้)
  • เบอร์มือถือใช้งานแอปเงินทันเด้อ รวมถึงแอป SCB EASY จากธนาคารไทยพาณิย์
  • บัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์ไว้รับโอนเงินสดเข้าบัญชี (ประเภทออมทรัพย์)

ในส่วนของการสมัครขอสินเชื่อ Money Thunder 2023 ไม่ยาก เพียงดาวน์โหลดแอปไว้ในเครื่อง เปิดแอปแล้วสมัครสมาชิก กด “เริ่มดูสินเชื่อโดย” แล้วเลือกสินเชื่อ กดสมัครแล้วรอรับรหัส 6 หลักทางเบอร์มือถือหรืออีเมล์ กด “อนุญาต” กรอกรหัสในแอป SCB EASY เลือกสินเชื่อแล้วกดสมัครอีกครั้ง ใส่รหัสผ่านแล้วยืนยันจากนั้นกรอกข้อมูลที่อยู้ให้เรียบร้อยรอจัดส่งเอกสาร กดยอมรับเงื่อนไข ส่งข้อมูลแล้วกดปุ่มกลับไปหน้าสินเชื่อ และหลังจาดได้รับอนุมัติก็ทำสัญญาภายใน 30 วัน เพียงเท่านี้ก็รอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 6000 บ.
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 19 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 9000 บ.
เงินเดือน
จาก 10%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 5000 บ.
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18 ปี
อายุของผู้กู้