บัตรกดเงินสด tmb

จาก 10000 บ.
เงินเดือน
ถึง 24%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้

อยู่ไหนก็ชิลล์ กับ “So Chill” บัตรกดเงินสด tmb ดอกเบี้ยต่ำ 9.5% ฟรีค่าธรรมเนียมถอนเงินสด

 

ความต้องการใช้เงินสดยามฉุกเฉิน หรือเก็บไว้เป็นค่าสำรองจ่ายเรื่องต่าง ๆ ยังคงได้รับความสนใจ ซึ่งหลาย ๆ ธนาคารได้ออกบัตรกดเงินสดหลากหลายประเภทด้วยเงื่อนไขที่ต่างกันออกไปแต่ในทุก ๆ เงื่อนไขย่อมหวังเพื่อช่วยเหลือ เฉกเช่น ธนาคารทหารไทยกับบัตรกดเงินสด tmb “So Chill” จัดเต็มสิทธิพิเศษ บัตรกดเงินสดอนุมัติไว อยู่ไหนก็ชิลล์ได้เสมอ ว่าแต่เงื่อนไขที่ว่าจัดเต็มมีอะไรบ้าง ปติดตามดูกันเลยดีกว่า

สิทธิพิเศษจัดเต็มกับ บัตรกดเงินสด tmb SoChill

สำหรับบัตรกดเงินสดจากธนาคารทหารไทยหรือทีเอ็มบี SoChill เป็นบัตรที่สามารถถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารที่มีเครื่องหมาย Cirrus รวมถึงเป็นบัตรที่สามารถจ่ายค่าบริการซื้อสินค้าต่าง ๆ เพียงแค่ร้านค้าหรือสถานที่นั้น ๆ มีเครื่องหมาย Master Card จัดเต็มมากกับเงื่อนไขการเลือกใช้บัตรทีเอ็มบีที่ว่า ไม่ว่าจะ ผ่อนนาน 0% สูงสุด 3 เดือน อัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำเพียง 9.5% เมื่อใช่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไปได้รับเงินคืนเข้าบัญชี 5% (มาจากดอกเบี้ยที่ธนาคารเก็บไป) ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันสร้างความยุ่งยากลำบากใจ ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า รายปี เปลี่ยนบัตรใหม่ และเบิกถอนเงินสด ซึ่งวงเงินที่อนุมัติให้สูงสุด 50,000 บาทต่อวันเท่านั้น แถมยังได้รับความคุ้มสูงสุดเป็นวงเงิน 2,000,000 บาท (อุบัติเหตุจากการเดินทาง)

ใครมีเกณฑ์สามารถสมัครบัตรกดเงินสด tmb SoChill

  1. ธุรกิตส่วนตัว : มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปีบริบูรณ์, มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาท และนับจากวันที่จดทะเบียนทำธุรกิจจะต้องดำเนินธุรกิจในประเทศมากกว่า 2 ปีขึ้นไป
  2. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานประจำ : มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปีบริบูรณ์, มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาท ซึ่งต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร และทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 4 เดือน

อยากสมัครบัตรกดเงินสด tmb SoChill เลือกทำผ่านออนไลน์ได้

ผู้ที่สนใจอยากจะสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารทหารไทย หรือทีเอ็มบีฉบับออนไลน์นั้นไม่ยาก โดยเข้าไปที่ www.tmbbank.com จากนั้นให้เลือกกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อรอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หลังทำการสมัครเสร็จ ทางธนาคารทหารไทยหรือทีเอ็มบีจะติดต่อกลับภายใน 5 นาทีทันทีเหมือนกับ สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน

ทั้งนี้ ทางธนาคารทหารไทยหรือทีเอ็มบี ได้อำนวยความสะดวกเรื่องการจ่ายหนี้ขั้นต่ำที่ 10% ของยอดเงินที่ต้องจ่าย (แต่ถึงกระนั้นต้องไม่น้อยกว่า 1,000 บาท) รวมถึงสามารถผ่อนจ่ายได้สูงสุด 20 วัน กรณีที่จ่ายเต็มจำนวนหลังใช้บริการ/ซื้อสินค้าตามที่เรียกเก็บ

เห็นสิทธิประโยชน์ เงื่อนไขขนาดนี้แล้ว ผู้ที่สนใจไม่ควรลังเลโดยสิ้นเชิง เพราะเราบอกเลยว่าควรค่าต่อการสมัครพกติดตัวไว้ขั้นสุด สามารถนำไปใช้จ่ายค่าบริการต่าง ๆ หรือซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคครบครัน สมกับที่บอกเอาไว้ว่าอยู่ที่ไหนก็ชิลล์ได้แค่มีบัตรกดเงินสดtmb SoChill ใครยังไม่มีรีบไปสมัครทำบัตรกดเงินสดที่ว่านี้ด่วน!!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 9000 บ.
เงินเดือน
จาก 10%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 10000 บ.
เงินเดือน
ถึง 24%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 15000 บ.
เงินเดือน
ถึง 25%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้