แอพ wealthi

จาก 5000 บ.
เงินเดือน
จาก 36%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้

แอพ wealthi กู้เงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์ กดสมัครปุ๊บรอเงินสดโอนเข้าบัญชีปั๊บ ได้ใช้เงินทันใจ

 

เมื่อพูดถึงแอพยืมเงิน กู้เงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์อีกหนึ่งแอพที่ครองใจคนจำนวนไม่น้อย ขอยกให้กับ “แอพ wealthi” ที่ถือเป็น app สนับสนุน ช่วยเหลือคนไทยที่มีความเดือดร้อนเรื่องการเงิน เกิดภาวะขัดสนใจ เงินไม่พอใช้หมุนเงินไม่ทัน ซึ่งนอกจากจะสมัครง่ายไม่ยุ่งยากแล้ว ก็ยังไม่รับการอนุมัติเงินสดรวดเร็ว ได้ใช้เงินทันใจหายห่วง และสำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับ app ที่ว่านี้ให้มากขึ้น ตามเรามาให้ไว เพราะวันนี้มีข้อมูลดี ๆ มาบอกต่อ

แอพ wealthi คืออะไร?

แอพ wealthi ก็คือ แอพยืมเงิน กู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินฉบับออนไลน์ ยืมเงินผ่านแอพโดยบริษัทเวลธ์ติเป็นผู้ดูแล มั่นใจได้ว่าคุณจะกู้เงินแบบถูกกฎหมาย ปลอดภัยไร้ความกังวล ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก เรื่องเครดิตบูโรก็อย่าไปสนใจเพราะ app นี้ไม่ได้เคร่งครัดเรื่องนี้ขนาดนั้น วงเงินให้กู้เริ่มต้น 500 บาท 1000 บาท 2000 บาท 3000 บาท 4000 บาท 5000 บาท 8,000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาท ไม่คิดค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ อัตราดอกเบี้ยต่อปี 36% ให้ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 1 – 12 เดือน อนุมัติไวเพียง 12 ชม. ก็รู้ผลแล้ว แถมรอเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 2 วันอีกด้วย

แล้วเราจะผ่อนจ่ายหนี้คืน แอพ wealthi อย่างไร?

การผ่อนจ่ายหนี้คืนแอพ wealthi ง่าย ๆ ผ่านบัญชีธนาคารทุกสาขา โดยที่ app จะส่งข้อมูลและเลขบัญชีด้วย SMS เราก็รอแจ้งเตือนมาที่โทรศัพท์มือถือเรา ก็จัดการโอนคืนได้ทันที ทั้งนี้ คุณสามารถผ่อนจ่ายหนี้ล่วงหน้าได้ด้วย แต่หากผิดนัด หรือจ่ายหนี้ไม่ตรงตามกำหนดที่ตกลงไว้บอกเลยว่าดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้นเท่ากับว่าต้องจ่ายเยอะขึ้น ดังนั้น จึงควรบริหารการเงินเป็นอย่างดีแล้วโอนคืนตรงเวลา เป็นการรักษาเครดิตให้ตัวเองด้วยคล้ายกับทำบัตรกดเงินสด

อยากกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินผ่านแอพ wealthi ทำได้ยังไง?

วิธียืมเงิน กู้เงินด่วนเงินฉุกเฉินผ่าน app ที่ว่านี้ทำง่ายดายมาก เริ่มต้นโดยให้คุณดาวน์โหลด app มาติดตั้งไว้ในเครื่อง จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนตามที่ app ถาม (5 นาทีก็เสร็จ) ตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดให้ถี่ถ้วนอีกครั้ง จากนั้นกดยืนยันการขอกู้ รอผลอนุมัติ เมื่อยืนยันผลอนุมัติผ่านฉลุยก็รอเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ทันทีภายใน 2 วันซึ่งดีกว่าเงินด่วนทันใจนอกระบบ

แอพ wealthi เรียกได้ว่าเป็น app ที่ควรค่าต่อการดาวน์โหลดมาติดไว้ในเครื่องแล้วจริง ๆ เพราะถือว่าช่วยสนับสนุนผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินอย่างแท้จริง เครดิตบูโรก็ไม่สนใจ ดอกเบี้ยถูกกฎหมาย ให้วงเงินตามต้องการ อนุมัติไวไม่ยุ่งยากได้ใช้เงินสดทันใจ แต่ถึงอย่างไรก็จำเป็นต้องบริหารจัดการเงินให้ดี เพื่อให้สามารถโอนจ่ายหนี้คืนตรงตามกำหนด ไม่ผิดนัด อย่างที่ทราบว่าหากผิดนัดล่ะก็ นอกจากเครดิตยืมเงิน กู้เงินออนไลน์กับ app นี้จะเสียแล้ว ก็ยังจ่ายเงินเพิ่มขึ้นกว่าเดิมด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จาก 6000 บ.
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
จาก 19 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 12000 บ.
เงินเดือน
จาก 12%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้
จาก 10000 บ.
เงินเดือน
ถึง 24%
อัตราดอกเบี้ย
จาก 20 ปี
อายุของผู้กู้